close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM MỚI 100%

Curlformers- Dụng cụ uốn tóc không cần nhiệt

100.000 VNĐ

Ngày đăng: 5/10/11 | Ngày làm mới: 5/10/11

Lượt xem : 433 | Nhận xét () | Nơi rao Toàn quốc

Người đăng tin: saobang_ks, qiuxia_shop  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 14.01.11
Địa chỉ: 133/2/8 binh thoi, f11, q11, tp.hcm (Xem bản đồ)
Phone: 0905742009
YM: saobang_ks, qiuxia_shop

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

-Qiuxia_shop giới thiệu đến các ss bộ sản phẩm uốn không nhiệt- bí quyết uốn tóc lọn cong quý phái mà không làm tổn hại tóc.

***Lưu ý: Hàng shop làm ăn uy tín đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm do shop đặt trực tiếp bên xưởng sản xuất, hàng xuất khẩu thị trường Âu-mỹ chứ không phải hàng chợ (kích thước dài ngắn không đảm bảo, chiều quăn lung tung).

- Nếu đã từng nghe qua sản phẩm này thì tin chắc các ss biết bộ uốn tóc này chia làm nhiều kích cỡ dài ngắn khác nhau, riêng shop chụp hình và giới thiệu kích cỡ tại shop để các sis dễ hình dung và lựa chọn:

***Các loại sản phẩm:

- Hộp ngắn-vừa: (Giá-100.000 VNĐ) Gổm 8 ống ngắn, 8 ống vừa, dành cho tóc ngang hoặc qua vai 1 ít.

- Hộp vừa: (Giá- 120.000 VNĐ) Gồm 16 ống vừa, dành cho tóc dài đến ngực.

- Hộp vừa- dài: (Giá- 140.000 VNĐ) Gồm 8 ống vừa, 8 ống dài, dành cho tóc dài trên eo có tỉa

- Hộp dài: (Giá-160.000 VNĐ) Gồm 16 ống dài, dành cho tóc dài đến eo-mông.

- HỘP ỐNG RỘNG-DUY NHẤT TẠI SHOP: (Giá-180.000 VNĐ) Gồm 16 ống rộng 30 mm, dành cho tóc dài đến ngực.

(Một bộ sản phẩm tại shop gồm 16 ống, 8 ống thuận chiều kim đồng hồ và 8 ống ngược chiều kim để các ống uốn hai bên tóc, hoặc có thể xoay chiều lẫn vào nhau)


CUNG CẤP SỈ-LẺ, HÀNG LUÔN CÓ SẴN NHE CÁC SIS

***Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Gội đầu sạch lau khô tóc để còn ướt 60% , hoặc tóc sạch và khô thì xịt nước dưỡng tóc khi móc xịt vào từng lọn ( không làm khi tóc khô nha vì khó vào nếp, mà khi đã xong rồi thì cũng mau nhã nếp lằm )

- Bước 2: Dùng thanh móc xỏ qua thân của Curlfomer cho tới khi phía đầu của thanh móc (chỗ có cái móc để luồn tóc qua) chui ra khỏi ống.

- Bước 3: Xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng, móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, kéo cái Curlformers lên gần phần móc đó, giữ chặt và kéo cái móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống Curlformers. Làm tiếp với những phần tóc còn lại.

- Bước 4: Sau 1 >2h bạn tháo ông ra là có ngay 1 mái tóc xoăn xinh xắn xịt thêm keo nếu bạn mún giữ nếp tóc lâu nha. Sau khi tháo curlformer ra, có thể giữ nguyên từng lọn nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại rất thưa) đánh rối và dùng gel tạo kiểu để có các kiểu tóc khác nhau.

Xem video hướng dẫn trực tiếp tại đây:

http://www.youtube.com/watch?v=RDBkmXp_iOQ

(Lưu ý: Nếu không có thời gian đợi tóc vào nếp tự nhiên thì dùng mái sấy nhé , nhưng có thời gian thì mình cứ để sẽ khỏe cho tóc hơn. Khi tháo ống cuốn ra khỏi tóc,Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt keo hoặc sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc để giữ nếp)

*** Liên hệ mua hàng:


Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand
hitme.vn
301